热门标签

线上博彩平台排名:Phụ huynh đòi trung tâm tiếng Anh ở Đà Nẵng hoàn trả hơn 730 triệu đồng

时间:1个月前   阅读:2   评论:3

线上博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 22/10, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng cho biết đã nắm được thông tin về việc nhiều phụ huynh có con theo học tại Trung tâm tiếng Anh Apax English - Apax Leaders đòi trung tâm này hoàn trả học phí.

Trước đó, 30 phụ huynh (đại diện 36 học sinh) có đơn khiếu nại tập thể tố việc trung tâm trên tổ chức dạy học không đúng như cam kết, chậm trễ, chây ì trong việc trả lại học phí cho học sinh.

Tổng cộng 36 học sinh đã đóng hơn 1 tỷ đồng học phí, phụ huynh yêu cầu trung tâm hoàn trả hơn 730 triệu đồng.

Trung tâm tiếng Anh Apax English Đà Nẵng (Ảnh: S.X).

Theo đơn tố cáo, từ năm 2020 đến tháng 4/2021, trung tâm tổ chức dạy học đúng tiêu chuẩn đã cam kết với phụ huynh.

Thế nhưng từ tháng 5/2021 đến tháng 4/2022, do ảnh hưởng dịch Covid-19, trung tâm này tổ chức học trực tuyến nhưng thường xuyên báo nghỉ đột xuất.

Nhiều lý do được đưa ra, như giáo viên nước ngoài đi tiêm, giáo viên mắc Covid-19, mạng internet của giáo viên hỏng, nghỉ giữa học phần.

Từ ngày 12/4, dù đã thông báo hoạt động bình thường, trung tâm vẫn thường xuyên cho học sinh nghỉ.

"Từ đầu năm 2022 đến nay, nhiều học sinh chỉ học được tổng cộng hai tháng, thậm chí có em chỉ học được 5-6 buổi", đơn khiếu nại nêu rõ.

Các phụ huynh tập trung ký đơn khiếu nại (Ảnh: Phụ huynh cung cấp).

Trong đơn khiếu nại cũng tố cáo chất lượng giảng dạy không được như ban đầu, nhân viên thường xuyên thay đổi, giáo trình tại trung tâm cũng thay đổi không đúng như cam kết ban đầu.

Sau khi nhận thấy chất lượng dạy học của trung tâm giảm đi, phụ huynh đồng loạt rút học phí, không cho con tiếp tục học tại đây. Tuy nhiên, việc trung tâm không giải quyết việc hoàn trả học phí cho học sinh.

Đơn khiếu nại của 30 phụ huynh gửi cơ quan chức năng (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo phản ánh, hàng loạt phụ huynh đã làm thủ tục rút học phí tại trung tâm  theo điều khoản trong hợp đồng, nhưng từ tháng 6 đến nay, phụ huynh vẫn chưa nhận được tiền.

Mới nhất, tối 12/10, gần 30 phụ huynh bức xúc đến chi nhánh của trung tâm thì mới hay tin cả giám đốc vùng, quản lý trung tâm đều đã nghỉ việc.

Các phụ huynh đồng loạt ký đơn khiếu nại gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND TP Đà Nẵng.

Sau đó, Trung tâm Apax English - Apax Leaders đã có buổi họp trực tuyến với 30 phụ huynh khiếu nại, tuy nhiên vẫn không đi đến kết luận cụ thể về thời gian hoàn trả tiền.

Sau khi nhận phản ánh, PV đã nhiều lần liên hệ ông Lê Tuấn Cường - Giám đốc vùng của Apax English - Apax Leaders, nhưng điện thoại liên tục bận. PV cũng đã nhắn tin để hẹn lịch làm việc nhưng vẫn không nhận được phản hồi.

Được biết, Trung tâm tiếng Anh Apax English - Apax Leaders được Phòng Giáo dục thường xuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng cấp phép và quản lý.

Liên quan Trung tâm tiếng Anh Apax English - Apax Leaders, trước đó, như Dân trí đã thông tin , vào tháng 9 vừa qua, tại chi nhánh của trung tâm này tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), nhiều phụ huynh đã làm đơn tố cáo gửi công an và Sở Giáo dục - Đào tạo về việc cơ sở này âm thầm đóng cửa và không hoàn lại học phí .

上一篇:皇冠官网开户(www.hg108.vip)

下一篇:皇冠官方网址:No push for Ismail Sabri\u2019s sacking, says Umno veep

网友评论

  • 2022-12-30 00:12:48

    有民众发现高雄市鼓山区蓬莱路速限竟然只有15公里,直呼「油门轻点一下都可能超速」。对此,台湾港务公司也解释,鼓山区蓬莱路位于高雄港商港区域内,考量车辆进入蓬莱路后马上要在管制站停车,避免反应不及造成意外,限速是为了安全。感觉很OK,继续看