热门标签

环球ug开户(www.ugbet.us):Giá vàng không tăng, dân miền Tây mua vé số cầu may thay vì mua vàng

时间:2个月前   阅读:7

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Theo chủ tiệm vàng Ngọc Lợi (phường 1, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), giá vàng sáng mùng 10 Tết (31/1/2023) không tăng so với ngày hôm trước, thậm chí có lúc thấp hơn.

Lượng khách thế này đã gọi là đông so với các tiệm vàng khác ở TP Sóc Trăng.

Tại TP Cần Thơ, PV khảo sát tại các tiệm vàng trong nội ô thuộc quận Ninh Kiều, giá niêm yết cũng không tăng.

Cụ thể, giá vàng 9999 sáng ngày hôm nay bán ra là 5,5 triệu đồng/chỉ, (thấp hơn sáng hôm qua 80.000 đồng/chỉ, bằng giá từ trưa ngày mùng 9 Tết cho đến nay). Vàng 23k giá 5,35 triệu đồng/chỉ; vàng 17k giá 4,07 triệu đồng/chỉ; vàng 15k giá 3,74 triệu đồng/chỉ.

Một tiệm vàng vắng khách ở TP Sóc Trăng.

Giá vàng mua vào sáng hôm nay là 5,35 triệu đồng/chỉ đối với vàng 9999; vàng 23k là 5,2 triệu đồng/chỉ; vàng 17k là 3,72 triệu đồng/chỉ; vàng 15k là 3,39 triệu đồng/chỉ.

Dù giá vàng không tăng nhưng người mua vẫn không đông như những năm trước, thậm chí có tiệm vàng không có người mua, nhất là tại nội ô TP Cần Thơ, TP Sóc Trăng...

Theo một số người dân, năm nay bà con không mua vàng được vì đời sống khó khăn. Sau khi lo cái Tết xong xuôi, tiền bạc không còn dư giả nhiều…

Nhiều người tụ tập mua vé số cầu may.

Theo quan sát của PV, trong số các tiệm vàng ở TP Sóc Trăng thì tiệm vàng Ngọc Lợi trên đường Phan Chu Trinh, phường 1 được nhiều người chọn mua vì rất uy tín, lựa chọn thoải mái.

Cũng trong ngày này, món cá lóc nướng và thịt heo quay ở miền Tây bán chạy hàng vì bà con thường cúng Thần Tài.

Bên cạnh đó, vé số kiến thiết cũng đắt khách khi nhiều bàn vé số đông khách, hết vé từ rất sớm. Nhiều người chọn mua vé số cầu may thay vì mua vàng.

上一篇:Kiếm tiền từ cờ bạc online(www.vng.app):美议员:俄罗斯向全世界证明,没有美元照样可做贸易

下一篇:ag区块链百家乐代理申请(www.eth0808.vip):明日恢复运行 三口岸有「礼」

网友评论