热门标签

任九(www.99cx.vip):Nữ du khách bị hướng dẫn viên quấy rối khi khám phá hang động ở Quảng Bình

时间:3周前   阅读:5

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook xôn xao câu chuyện một nữ du khách đi du lịch tại Quảng Bình bị hướng dẫn viên quấy rối, thu hút sự quan tâm, bình luận của nhiều người.

Để làm rõ thông tin trên, phóng viên Dân trí đã liên hệ với nữ du khách L.Ph.Th. - người chia sẻ câu chuyện kể trên.

Chị Th. cho biết, chị mua vé tham gia tour du lịch mạo hiểm khám phá hang Pygmy - hang động lớn thứ 4 thế giới, nằm sâu trong Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, thuộc huyện Bố Trạch (Quảng Bình), với lịch trình 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ 9/4.

Nội dung được nữ du khách L.Ph.Th. chia sẻ (Ảnh chụp màn hình).

Vào tối 9/4, sau bữa ăn, chị Th. về lều trại riêng nghỉ ngơi thì bất ngờ phát hiện hướng dẫn viên tên T. tiến đến, tự ý kéo khóa lều trại với ý định chui vào. Chị Th. ngay lập tức phản đối và yêu cầu anh T. rời đi.

Đêm hôm đó, anh T. tiếp tục lại gần lều trại chị Th. nhiều lần nữa để "xin ở cùng". Điều này khiến chị Th. rất bức xúc, cả đêm hôm đó, nữ du khách không thể ngủ vì lo lắng, không dám la lên vì sợ làm mọi người thức giấc. Chưa dừng lại ở đó, sáng hôm sau, nam hướng dẫn viên còn tiếp tục quay trở lại trêu chọc.

Toàn bộ sự việc được chị Th. phản ánh lại, đại diện công ty du lịch đến nói chuyện và xin lỗi chị Th. Bản thân chị Th. không muốn làm to chuyện, chỉ mong phía công ty và hướng dẫn viên rút kinh nghiệm, đồng thời có hình thức kỷ luật.

Ít ngày sau đó, chị Th. nhận được tin nhắn từ phía nhân viên công ty du lịch, báo rằng hướng dẫn viên đã nhận lỗi, cam kết không lặp lại, công ty cũng ra quyết định đình chỉ 15 ngày với nhân viên này.

Hang Pygmy - nơi nữ du khách lựa chọn khám phá (Ảnh công ty du lịch).

,

Telegram英文搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram英文搜索机器人登录网址、Telegram英文搜索机器人备用网址、Telegram英文搜索机器人最新网址、Telegram英文搜索机器人手机网址、Telegram英文搜索机器人管理网址、Telegram英文搜索机器人会员网址。提供Telegram英文搜索机器人APP下载,Telegram英文搜索机器人APP包含Telegram英文搜索机器人代理登录线路、Telegram英文搜索机器人会员登录线路、Telegram英文搜索机器人信用网开户、Telegram英文搜索机器人现金网开户、Telegram英文搜索机器人会员注册、Telegram英文搜索机器人线上投注等业务。

,

Tuy nhiên, qua một số mối quan hệ, chị Th. phát hiện nam hướng dẫn viên tên T. vẫn được đi làm bình thường trong thời gian mà công ty du lịch nói đình chỉ công tác. Quá bức xúc vì công ty không làm đúng như lời hứa, nữ du khách đã đăng tải câu chuyện mà mình gặp phải lên mạng xã hội.

"Họ nói kỷ luật đình chỉ nhưng mình phát hiện bạn hướng dẫn viên đó vẫn đi làm như chưa có chuyện gì xảy ra. Quá bức xúc và mình thật sự không thể im lặng được nữa, nên viết lên mạng xã hội. Mình cần một lời giải thích từ phía công ty du lịch, tại sao trong thời điểm kỷ luật, vẫn để bạn hướng dẫn viên kia đi làm", chị Th. cho biết.

Trước những lùm xùm nêu trên, phía công ty du lịch khai thác tour khám phá hang Pygmy đã có thông cáo báo chí, đăng tải trên trang Facebook chính thức của công ty.

Đại diện công ty du lịch cho biết, đã trực tiếp trao đổi với khách hàng L.Ph.Th., lắng nghe, đồng cảm và gửi lời xin lỗi tới nữ du khách và cam kết sẽ làm sáng tỏ, minh bạch, chịu trách nhiệm về sự việc do nhân viên của công ty gây ra.

Công ty du lịch cũng làm việc trực tiếp với hướng dẫn viên N.V.T. trên tinh thần nghiêm túc, rõ ràng. Bởi đây là sự việc phức tạp, liên quan đến danh dự cá nhân của mỗi con người nên sự cẩn trọng là hết sức cần thiết.

Hướng dẫn viên N.V.T. đã tường trình lại toàn bộ sự việc, thừa nhận với ban lãnh đạo công ty là đã có một số ứng xử, hành vi không đúng mực, vi phạm quy tắc nghề nghiệp đối với khách hàng L.Ph.Th., hướng dẫn viên này cũng đã xin nghỉ việc.

Phía công ty du lịch thông tin về vụ việc (Ảnh chụp màn hình).

Đại diện công ty du lịch cũng gửi lời xin lỗi, đồng thời xin hoàn trả toàn bộ chi phí khách hàng L.Ph.Th. đã mua tour khám phá hang Pygmy, như một cách giảm thiểu phần thiệt hại tinh thần.

"Sự việc đáng tiếc kể trên là bài học lớn cho toàn thể công ty chúng tôi, anh chị em hướng dẫn viên đã coi đó là bài học để có thể hoàn thành công việc hướng dẫn du khách an toàn hơn, cũng như đảm bảo tối đa sự riêng tư cần thiết trong những chuyến đi khám phá thiên nhiên tại tỉnh Quảng Bình", thông báo nêu rõ.

Hiện Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã nắm được vụ việc và tiến hành làm việc với phía công ty du lịch để làm rõ, đồng thời có phương án xử lý.

,

数字货币交易平台哪个好www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的数字货币交易平台哪个好登录网址、数字货币交易平台哪个好备用网址、数字货币交易平台哪个好最新网址、数字货币交易平台哪个好手机网址、数字货币交易平台哪个好管理网址、数字货币交易平台哪个好会员网址。提供数字货币交易平台哪个好APP下载,数字货币交易平台哪个好APP包含数字货币交易平台哪个好代理登录线路、数字货币交易平台哪个好会员登录线路、数字货币交易平台哪个好信用网开户、数字货币交易平台哪个好现金网开户、数字货币交易平台哪个好会员注册、数字货币交易平台哪个好线上投注等业务。

上一篇:博彩平台网址大全:今年首场天狗食月将登场 全国月食观赏地图

下一篇:Telegram 群 采集 (www.ad6868.vip):Nga tính rút khỏi hiệp ước kiểm soát vũ khí với phương Tây

网友评论